Open Site Navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ADAMAS GROUP

HOTLINE: +84 888 358 999

NHÔM TRONG NGÀNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Kể từ lần đầu tiên được thương mại hóa gần một thế kỷ trước, nhôm đã và đang thay đổi gần như mọi ngành công nghiệp mà nó được tham gia. Sự chuyển đổi này tiếp tục ngày nay khi nhôm đang giúp định hình các ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, chẳng hạn như liên quan đến việc xây dựng các tấm pin mặt trời. Thật ngạc nhiên khi nhận ra rằng sau nhiều thập kỷ, nhôm vẫn là vật liệu của tương lai.

Tất nhiên, tại Nhôm ADAMAS, nhôm là kim loại mà hàng ngày chúng tôi vẫn sử dụng và ứng dụng trong sản xuất, tuy nhiên, các cán bộ kỹ thuật của Nhôm Việt Pháp Shal vẫn luôn bị bất ngờ bởi những ứng dụng tuyệt vời mà khách hàng của chúng tôi đưa ra trong mỗi đơn hàng. Nếu bạn đang làm việc trong ngành năng lượng mặt trời hoặc một lĩnh vực năng lượng xanh khác, chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm với hiệu suất cao và đáng tin cậy.

Thế mạnh của sản phẩm năng lượng mặt trời gia công từ Nhôm ADAMAS

Nhôm có trọng lượng nhẹ. Và nó cực kỳ dẻo, không nhiễm từ và chống ăn mòn. Nó cũng là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần bàn đến là nhôm cũng là một chất dẫn điện mạnh. So với đồng, thứ mà nhiều người liên tưởng đến dây dẫn điện vì tính dẫn điện của nó, nhôm có độ dẫn điện bằng 59% trong khi mật độ chỉ có 30%.

Bạc là một vật liệu khác có tính dẫn điện cực cao, nhưng nó cũng rất đắt khi so sánh với nhôm. Lượng nhôm cần gấp đôi trong một tấm pin mặt trời mới, nhưng chi phí nguyên liệu thô sẽ chỉ bằng 0,6% so với khi bạc được sử dụng.

Tổng kết

Tóm lại, nhôm đóng một vai trò quan trọng trong các loại hệ thống điện mặt trời bao gồm các tấm năng lượng mặt trời tập trung (CSP), điện mặt trời quang điện (PV) và hệ thống tập trung nhiệt mặt trời. Ứng dụng của nhôm và hợp kim của nó trong các hệ pin năng lượng mặt trời này đều đã được giải thích ở trên. Ngoài ra, đó còn là hiệu quả kinh tế và tiềm năng mở ra những thị trường mới đầy hấp dẫn.

TRỤ SỞ CHÍNH & NHÀ MÁY

Lô KT, Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Tel: +84 888 358 999

Fax: +84 2293 892 668

Email: sales@vietphapshal.com.vn

Tầng 60 - Tòa nhà 3D - Phố Duy Tân - Quận Dịch Vọng Hậu, Thành phố Hà Nội

Tel: +84 888 358 999

Fax: +84 2293 892 668

Email: sales@vietphapshal.com.vn

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

  • Facebook
  • Instagram
  • TikTok
  • YouTube