Open Site Navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ADAMAS GROUP

HOTLINE: +84 888 358 999

NHÔM XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT

Ứng dụng của Nhôm kính trong kiến trúc xây dựng đã có mặt từ năm 1936 với chiếc cửa sổ thư viện của đại học Cambridge – Anh. Trải qua nhiều thập kỷ, Nhôm kính càng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế trong ngôi nhà của mỗi con người. Và đặc biệt là ở các nước đang có tốc độ đô thị hóa, phát triển xây dựng cao như ở Việt Nam chúng ta. 

Trước đây, các kiến trúc sư và chủ nhà thường dè dặt khi sử dụng cửa nhôm kính vì sợ thiếu riêng tư, giá thành cao, nguy hiểm trong quá trình sử dụng… Những điểm yếu này ngày nay đã được nhà sản suất khắc phục bằng cách kết hợp cửa với rèm, mành; tăng tính thẩm mỹ; tạo hiệu ứng thị giác; giảm giá thành; đảm bảo độ an toàn nhờ công nghệ tôi kính tiên tiến.

Kiến trúc hiện đại chuộng sử dụng cửa kính tấm lớn và trong suốt, mang tầm nhìn mở rộng và ánh sáng tự nhiên về cho căn nhà.

Theo chuyên gia của Nhôm ADAMAS, có nhiều yếu tố quyết định chất lượng cửa nhôm kính. Đó là kỹ thuật lắp đặt và sản xuất (25%); khụ kiện kim khí, kính, keo, gioăng (20%); chất lượng sơn (10%); thành phần cấu tạo và độ dày khung nhôm (15%); môi trường sử dụng (15%)…

 Hợp kim nhôm:

    6005, 6060, 6061, 6063, 6082

 Ưu điểm vượt trội:

    Nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao, không độc 

 Hệ thống máy:

    Nhập khẩu đồng bộ 100%

 

 Nguyên liệu:

    Nhập khẩu 100% (Malaysia, Nhật Bản)

Chất liệu nhôm kính

Kính cường lực, nhôm dày có tuổi thọ lâu, chống móp méo hoặc nứt vỡ do ngoại cảnh. Các loại cửa nhôm nhập khẩu trực tiếp thường có giá thành cao hơn nhôm gia công, nhưng thiết kế tinh xảo và đảm bảo về chất lượng. Tại Nhôm ADAMAS, các sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo từ thanh nhôm định hình có nguyên liệu nhập khẩu 100% từ các Quốc gia hằng đầu trong ngành như Press Metal (Malaysia) và Sumitomo (Nhật Bản). Ngoài ra, hệ thống sơn tĩnh điện cũng như nguyên liệu sơn của chúng tôi cũng được nhập khẩu trọn bộ và có thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Phụ kiện đi kèm

Ngoài độ dày của khung nhôm và kính, cần quan tâm đến độ bền và tính an toàn của bộ phụ kiện. Gioăng cao su, tay cầm… cần đóng mở êm ái, chịu được cường độ sử dụng cao, mới đảm bảo 10 năm không hỏng.

Công nghệ gia công

Cửa nhôm kính chất lượng cần sử dụng công nghệ gia công tốt, máy móc hiện đại và kỹ thuật cao. Các sản phẩm chế tạo thủ công có lợi thế về giá thành, song dễ xảy ra lỗi không khép được kín cửa, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt và thẩm mỹ, chịu lực kém, dễ biến dạng do gió hay ngoại lực. Ban lãnh đạo của Nhôm ADAMAS đã trú trọng vào việc đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc gia công cửa nhôm, bạn có thể xem thêm tại đây.

Nhà sản xuất uy tín

Nhiều gia chủ cho biết, họ không rành cách phân biệt và định giá sản phẩm qua vẻ bề ngoài. Do đó, tìm đến một thương hiệu Nhôm lớn trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm là một điều nên làm. Tại Nhôm ADAMAS, chúng tôi luôn muốn lắng nghe ý kiến và sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi đến từ Quý khách hàng. Bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi!!

ĐẶC TÍNH CỦA NHÔM ADAMAS

TRỤ SỞ CHÍNH & NHÀ MÁY

Lô KT, Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Tel: +84 888 358 999

Fax: +84 2293 892 668

Email: sales@vietphapshal.com.vn

Tầng 60 - Tòa nhà 3D - Phố Duy Tân - Quận Dịch Vọng Hậu, Thành phố Hà Nội

Tel: +84 888 358 999

Fax: +84 2293 892 668

Email: sales@vietphapshal.com.vn

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

  • Facebook
  • Instagram
  • TikTok
  • YouTube