Open Site Navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ADAMAS GROUP

HOTLINE: +84 888 358 999

TRỞ THÀNH

1 VPS-er

Tại VPS, chúng tôi quan niệm: Con người là tài sản quý giá nhất của Việt Pháp Shal (VPS). Bổn phận - Danh dự - Yêu thương, 3 từ thiêng liêng ấy là nguồn cội của văn hoá Doanh Nghiệp.

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN

Quá trình xây dựng và hoàn thiện bộ máy để trở thành một tập đoàn top 1 trong ngành Nhôm tại Việt Nam không thể thiếu những nguồn nhân lực giá trị. Ứng tuyển ngay hôm nay để có cơ hội là thành viên của một Market Leader trong ngành Nhôm tại Việt Nam

CẦN TUYỂN GẤP

10tr +/mo

Hoạt động trực tiếp dưới quyền chỉ đạo của Giám đốc MKT. Công việc bao gồm nghiên cứu về thị trường và sản xuất content cho các mạng xã hội của công ty: Website, Social, Directory. Chế độ và lương thưởng hấp dẫn.

Chuyên viên Content MKT

Nhân viên kinh doanh

10tr +/mo

Hoạt động trực tiếp dưới quyền chỉ đạo của Giám đốc kinh doanh. Công việc gồm kết nối và gia tăng tệp khách hàng. Trực tiếp bán hàng vào các Khu Công Nghiệp. Chế độ và lương thưởng hấp dẫn.

Chi tiết

Giám đốc kinh doanh

Khu Công nghiệp

$1500/mo

Hoạt động và báo cáo trực tiếp dưới quyền của Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn. Công việc gồm kết nối và bán hàng trực tiếp vào các Khu Công nghiệp qua hệ thống bộ máy nhân sự mà công ty giao phó cũng như các mối quan hệ. Chế độ và lương thưởng hấp dẫn.

Chi tiết